Lớp tiếng Nhật sơ cấp

Đây là khóa học dành riêng cho những bạn bắt đầu làm quen với Tiếng Nhật, muốn tìm hiểu Tiếng Nhật hoặc đang ôn luyện cho kì thi năng lực Tiếng Nhật mức độ N5.

Các bạn bắt đầu làm quen với bảng chữ cái Tiếng Nhật và học từ bài 1 đến bài 10 của Giáo trình Minna no Nihongo và 50 chữ Kanji cơ bản. Hoàn thành xong khóa học, các bạn sẽ có được những hiểu biết cơ bản và nền tảng ngữ pháp cơ bản để chuẩn bị cho kì thi thi năng lực Tiếng Nhật trình độ N5.


Lớp tiếng Nhật trung cấp

Lớp Tiếng Nhật trung cấp là lớp dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình sơ cấp (tương đương 50 bài giáo trình Minna no Nihongo) và các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực Tiếng Nhật trình độ N3.

Các bạn sẽ được trang bị kiến thức theo giáo trình Chuu kyuu e ikou – giáo trình tổng hợp tất cả kiến thức khóa học Tiếng Nhật sơ cấp và trang bị kiến thức cho các bạn chuẩn bị thi chứng chỉ Tiếng Nhật trình độ N3.


Lớp tiếng Nhật cao cấp

Mục tiêu đào tạo của lớp là học viên có thể tham gia vào các giờ học tại các trường đại học của Nhật, và có được khả năng làm việc thực tế tại các công ty tại Nhật.

Khi hoàn tất lớp học này, học viên có thể nắm được khoảng 2,000 chữ hán tự, và có thể thi đậu trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp 1.


Lớp luyện thi tiếng Nhật

Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu thực hành các dạng bài thi thường xuyên, ôn luyện lại kiến thức cơ bản và tăng cơ hội đỗ các kì thi Năng lực tiếng nhật.